Công ty CP đầu tư xây dựng cơ điện Việt Nam (VICME,.JSC)

  • Hệ thống cơ điện là một phần quan trọng của công trình. Nếu ví công trình như một cơ thể con người. Thì phần xây dựng như 1 bộ khung xương, phần nội thất kiến trúc như da thịt thì hệ thống cơ điện là “Hệ tuần hoàn” giúp công trình vận hành trơn tru và ổn định.
  • Công ty CP đầu tư xây dựng cơ điện Việt Nam (VICME,.JSC) ra đời với sứ mệnh: Giúp khách hàng giải quyết bài toán thi công hệ thống cơ điện cho công trình hiệu quả. Đáp ứng tiến độ theo yêu cầu của khách hàng với chất lượng tốt nhất. Và tối ưu chi phí vận hành của ngôi nhà trong quá trình gia chủ sinh sống.
  • Chúng tôi với những thành viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đã và đang theo đuổi chính sách ứng dụng công nghệ trong quản lý. Tận tâm phục vụ, cải tiến liên tục mỗi ngày để tối ưu hoá giải pháp thiết kế và thi công hệ thống cơ điện. Giúp đưa đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.
  • Lấy chữ “TÍN” làm kim chỉ nam cho các hoạt động của mình. Chúng tôi xây dựng bộ máy công ty với các phòng ban kiểm soát chéo nhau. Để đảm bảo các bộ phận thực hiện nghiêm nhiệm vụ của mình. Đưa đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất và đúng tiến độ cam kết
  • Lấy chữ “TÂM” làm tôn chỉ hành động. Tất cả các thành viên trong công ty đều tâm huyết với nghề, và mong muốn sản phẩm của mình đem lại giá trị lâu bền cho khách hàng.
  • Kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Đi đến