NÂNG CẤP NHÀ THƯỜNG THÀNH NHÀ THÔNG MINH

Nhà thông mình là gì?

Nhà thông minh đang ngày càng trở lên phổ biến trong xã hội hiện đại. Tại Việt Nam, ứng dụng này ngày càng được nhiều người dùng và trở thành lựa chọn ưu tiên.

Sự phát triển của từng thiết bị điện tử dẫn đến một xu hướng mới – đó là nhà thông minh (Smarthome). Nơi mà sử dụng các thiết bị điện gồm đèn, điện tử gia dụng được kết nối qua mạng Internet. Nhờ đó gia chủ có thể điều khiển mọi thiết bị từ bất cứ đâu.

Với kỹ thuật hiện nay, chúng ta đã có thể biến 1 căn nhà đơn thuần thành Smarthome. Trong thời gian ngắn với giá thành phải chăng.

Tính ứng dụng của nhà thông minh

Các thiết bị điều khiển thông minh hoàn toàn tích hợp được với đế âm tường nhà bạn có sẵn. Vì vậy, thời gian thi công nhanh (chỉ từ 1 – 3 ngày bất kể công trình mới hay cũ, không phải khoan đục tường ). Đặc biệt, sản phẩm của Lumi Việt Nam để nguồn cấp từ  110V – 240V rất phù hợp với hệ thống lưới điện tại Việt Nam. Vì nguồn cấp cho hệ thống điện nhà bạn không phải khi nào cũng ở mức ổn định 220V. Điều đó sẽ giúp các thiết bị điện nhà bạn tránh được những hư hỏng khi nguồn cấp không ổn định.

Bằng điện thoại, bạn có thể điều khiển được hệ thống thiết bị điện trong ngôi nhà dù ở bất cứ đâu. Chỉ cần với cái chạm nhẹ trên smartphone trước khi bạn muốn “về nhà” là một hệ thống bao gồm: đèn chiếu sáng, rèm cửa, bình nóng lạnh, điều hòa … đã sẵn sàng chào đón bạn. Đặc biệt, vòng tròn Led tỏa sáng sẽ giúp bạn thấy ngay công tắc mà không cần phải dò tìm trong bóng tối như những sản phẩm thông thường khác.

Bạn cũng không cần phải đợi 30 phút để được tắm nước nóng. Với các thiết bị trong nhà thông minh, bình nóng lạnh nhà bạn sẽ tự động bật/tắt theo khung giờ cài đặt. Hoặc chỉ 1 chạm nhẹ trên smartphone, trên máy tính trước khi về nhà là bạn đã có ngay 30 phút thư giãn tuyệt vời.
Đặc biệt, bạn có thể điều khiển bình nóng lạnh bằng giọng nói trong ngôi nhà của mình.

Quy trình nâng cấp từ nhà thường thành smarthome.

Bước 1. Tiếp nhận thông tin yêu cầu của quý khách hàng.

Bước 2. Cán bộ kỹ thuật xuống hiện trường khảo sát đánh giá hiện trạng ngôi nhà.

Bước 3. Dựa vào nhu cầu của khách hàng và hiện trạng căn nhà lên phương án lắp đặt thay thế các thiết bị cảm biến. Và lên báo giá trình chủ nhà phê duyệt.

Bước 4. Ký hợp đồng thi công

Bước 5. Tiến hành đặt hàng và thi công. Thời gian thi công từ 1-5 ngày tùy quy mô công trình.

Bước 6. Cài đặt hệ thống và bàn giao cho khách hàng (Miễn phí chi phí cài đặt hệ thống)

Bước 7. Chăm sóc và bảo trì định kỳ miễn phí trong thời gian bảo hành 2 năm.

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, thì nhà thông minh đang ngày càng trở thành xu thế trong xã hội hiện đại ngày nay. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt những sản phẩm công nghệ smarthome mới nhất hiện nay. Hotline: 0989.578.569

Bài viết liên quan:

7 Lỗi thường gặp của hệ thống cơ điện.

Làm gì để kéo dài tuổi thọ của máy điều hòa nhiệt độ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Đi đến